Cách Nhiệt SuperlonSuperlon Worldwide Malaysia là nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt NBR được chọn lựa hàng đầu cho hệ thống điều hoà dân dụng & công nghiệp lạnh HVAC tại Malaysia.

Vật liệu cách nhiệt thương hiệu Superlon được thiết kế, nghiên cứu sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất. Đặc tính ô kín của sản phẩm là cấu thành quan trọng tạo nên việc cách nhiệt hiệu quả bằng cách tạo ra rào cản giữa bề mặt đường ống và điều kiện khí quyển.

Độ dẫn nhiệt thấp và khả năng chống ẩm cao: Vật liệu cách nhiệt Superlon có một trong những tính năng hệ số dẫn nhiệt tốt nhất trên thị trường.

Cách nhiệt Superlon đạt được những chứng nhận, thành tựu xuất sắc về chất lượng cũng như môi trường do các tổ chức uy tín trên thế giới cấp như FM Approved- Hoa Kỳ, Greenguard UL, Singapore Green Building…

Sản phẩm được công nhận là một trong những thương hiệu cách nhiệt được tín nhiệm và tin dùng nhiều nhất trên khắp thế giới. Có mặt ở những thị trường có những yêu cầu khắt khe về chất lượng và bảo vệ môi trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Qatar, Dubai, Hoa Kỳ, Chi Lê, Brazil, Mexico, Anh Quốc, Úc, Canada, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức…

Sản phẩm cách nhiệt Superlon hiện đang có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Công ty Superlon Worldwide Malaysia có 4 nhà máy đặt tại Selangor Darul Ehsan, Malaysia và KCN Protrade, Việt Nam.

Công ty TNHH TM Ánh Dương Vàng được Superlon Worldwide Malaysia ủy quyền nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2010 cho đến nay.

Xem thêm

Ủy quyền phân phối của Superlon

Đặc Tính Ưu Việt Của Cách Nhiệt Superlon

Vật liệu cách nhiệt Superlon được nghiên cứu, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đặc tính cấu trúc ô kín là yếu tố cấu thành quan trọng nhất để tạo nên một rào cản giữa bề mặt ống và các điều kiện thời tiết, môi trường.

Khi lắp đặt sản phẩm cách nhiệt Superlon đúng phương pháp và kỹ thuật, sản phẩm không chỉ cung cấp giải pháp cách nhiệt tốt nhất mà còn làm gia tăng tuổi thọ của vật liệu, sản phẩm, hệ thống được bảo vệ, cách nhiệt bởi cách nhiệt Superlon.

Ngăn ngừa thoát nhiệt, giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng
Hệ số dẫn nhiệt thấp
Hệ số hút nước thấp, khả năng kháng (ngăn) nước cao
Hiệu suất kháng lửa tốt
Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao
Không gây dị ứng khi tiếp xúc với da, thân thiện với môi trường
Không có bụi hay hạt sợi
Không có khả năng làm suy giảm tầng Ôzôn và chỉ số tiềm năng làm nóng lên toàn cầu
Không có các hợp chất của các chất hữu cơ bao gồm Cacbon, Clo và Flo
Không có hợp chất hữu cơ Focmanđêhít (CH2O)

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Của Cách Nhiệt Superlon