Về chúng tôi

Ánh dương vàng

Công ty TNHH TM Ánh Dương Vàng được thành lập năm 2010, với tôn chỉ và định hướng kinh doanh riêng biệt, tập trung vào kho bãi, nguồn lực để nhập khẩu, phân phối chuyên sâu một dòng sản phẩm cách nhiệt Superlon.

Hiện tại vị thế của Công ty đã được khẳng định bằng sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác là chủ đầu tư, chủ dự án Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, Việt Nam, Singapore… cũng như những thầu Cơ Điện Lạnh lớn tại Việt Nam.

Công ty TNHH TM Ánh Dương Vàng cam kết với đối tác những vấn đề cốt lõi như sau:

Cung cấp nhanh và chuyên nghiệp nhất khi khách hàng cần (Báo giá, trình mẫu, Catalogue sản phẩm, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu kỹ thuật…)
Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về tiến độ giao hàng vì luôn có số lượng hàng lớn tại kho trung tâm (KCN Tân Bình, TP. HCM) để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, cho dù số lượng lớn hay nhỏ.
Giá bán hợp lý, đúng sản phẩm, đúng số lượng, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật, đúng theo báo giá.
Chuyên nghiệp, đầy đủ trong việc chuẩn bị, cung cấp & hoàn tất hồ sơ sau khi giao hàng vào các dự án.

Về chúng tôi

Ánh dương vàng

Chúng tôi tin tưởng rằng, với uy tín, vị thế và danh dự cộng với tinh thần trách nhiệm, tính cam kết, nhất quán cao và sự thấu hiểu khách hàng trong triết lý kinh doanh của mình, Công ty TNHH TM Ánh Dương Vàng nhất định đem lại cho Quý khách hàng, Đối tác những lợi ích thiết thực nhất.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng, Đối tác trong thời gian tiếp theo vì một mối quan hệ trên cơ sở đôi bên cùng lớn mạnh, phát triển vững bền.

Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!