Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban giám đốc và tập thể Nhân viên Công ty TNHH TM Ánh Dương Vàng– Nhà phân phối ủy quyền chính thức của sản phẩm cách nhiệt Superlon Malaysia tại Việt Nam, Chúng tôi xin trân trọng cám ơn sự hợp tác, đồng hành của Quý khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH TM Ánh Dương Vàng là đối tác chỉ nhập khẩu, phân phối và cung cấp riêng, duy nhất dòng sản phẩm cách nhiệt thương hiệu Superlon được sản xuất và ủy quyền phân phối bởi Công ty SUPERLON WORLDWIDE SDN. BHD. MALAYSIA tại Việt Nam.

Với tôn chỉ và định hướng kinh doanh riêng biệt, tập trung, chuyên sâu một dòng sản phẩm cách nhiệt Superlon nên Chúng tôi có những điểm mạnh và lợi thế nhất định trong việc thực hiện chính sách kinh doanh của mình.

Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín, vị thế và danh dự cộng với một tinh thần trách nhiệm, tính cam kết cao và sự thấu hiểu khách hàng trong triết lý kinh doanh của mình, Chúng tôi nhất định đem lại cho Quý khách hàng, Đối tác những lợi ích thiết thực nhất, hãy để Chúng tôi gánh vác những băn khoăn lo lắng về hàng hóa, tiến độ giao hàng thay vì Quý khách hàng và Đối tác phải luôn lo nghĩ về vấn đề đó.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng, Đối tác trong thời gian tiếp theo vì một mối quan hệ trên cơ sở đôi bên cùng chia sẻ lợi ích.

Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH TM ÁNH DƯƠNG VÀNG

Gold Sunlight Trading Co., Ltd                                                                   
38/ 4 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Tel: (028) 38 159 888 – (028) 38 159 878
Mobile: 0937 575 696 – 0902 575 696
Email: sales.superlon@gmail.com
Website: www.anhduongvang.com.vn