Cách Nhiệt ArmaFlex- Armacell

Năm 1860, từ một xưởng sản xuất nút chai do Thomas M. Armstrong thành lập tại Pittsburgh, Hoa Kỳ, trải qua hơn 160 năm hình thành và phát triển, Armacell ngày nay là một tập đoàn toàn cầu tiên phong, dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu cách nhiệt với 24 nhà máy, 3200 nhân viên ở các châu lục, và tập đoàn sở hữu 300 bằng sáng chế.

Tập đoàn Armacell có trụ sở chính đặt tại Đại Công Quốc Luxembourg (một quốc gia nằm trong lục địa ở Tây Âu, giáp với Bỉ, Pháp và Đức). Ngoài ra, Armacell còn có các trụ sở tại Đức, Hoa Kỳ Singapore và Hàn Quốc.

Bốn trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm mới trải rộng khắp thế giới đảm bảo áp dụng các đổi mới, cải tiến tiên phong để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng và thị trường.

Để đảm bảo định hướng sản phẩm là lấy khách hàng làm trung tâm, nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng và thị trường, Armacell tùy chỉnh các sản phẩm của mình tại 24 nhà máy sản xuất đặt tại 16 quốc gia trên thế giới.

Là một tập đoàn đa quốc gia, Armacell thông qua các nhà quản lý tại mỗi vùng, mỗi khu vực, mỗi quốc gia để phát triển thị trường. Ở những quốc gia mà Armacell không có văn phòng riêng, tập đoàn Armacell thông qua các nhà phân phối chuyên nghiệp để mở rộng sự hiện diện sản phẩm nhằm hoàn thiện mạng lưới sản phẩm bao phủ toàn cầu của mình.

Với cơ sở sản xuất đa dạng theo khu vực, Armacell từ lâu đã trở thành tập đoàn tiên phong trong việc khám phá, khai thác các thị trường mới và tập trung vào việc mở rộng sang các thị trường đang phát triển nhanh.

Công ty TNHH TM Ánh Dương Vàng được tập đoàn Armacell Engineered Systems Co., LTD ủy quyền nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm cách nhiệt thương hiệu ArmaFlex tại Việt Nam từ năm 2020.

Xem thêm

Ủy quyền phân phối của Armacell

Bề Dày Lịch Sử Của Armacell

Từ vật liệu cách nhiệt bằng nút chai ở Pittsburgh, Hoa Kỳ đến các sản phẩm đẳng cấp nhất dành cho các thị trường trên toàn thế giới, lịch sử của Armacell được đặc trưng bởi tinh thần tiên phong, tư duy kinh doanh cởi mở với những phát triển mới.

Thái độ nội tại này đã tạo ra sự tìm kiếm chuyên môn hóa và phát triển bí quyết chuyên sâu. Được thúc đẩy bởi mong muốn cung cấp những gì tốt nhất, Armacell luôn nỗ lực làm việc vì lợi ích của xã hội và sản xuất các sản phẩm mang lại lợi ích cho cả các ngành công nghiệp đa dạng và các nhóm người tiêu dùng rộng rãi.

Năm 1860, từ một xưởng sản xuất nút chai do Thomas M. Armstrong thành lập tại Pittsburgh, Hoa Kỳ. Trải qua hơn 160 năm hình thành và phát triển, Armacell ngày nay là một tập đoàn toàn cầu tiên phong, dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu cách nhiệt với 24 nhà máy, 3200 nhân viên ở các châu lục, và tập đoàn sở hữu 300 bằng sáng chế.

 • 1860

  Thomas M. Armstrong thành lập một xưởng sản xuất nút chai ở Pittsburgh, Hoa Kỳ.

 • 1899

  Armstrong sản xuất các tấm cách nhiệt nút chai đầu tiên được làm từ các vật liệu như đất nứa, đất sét và bitum.

 • 1954

  Tại Hoa Kỳ, vật liệu xốp cách nhiệt có tính linh hoạt và đủ tiêu chuẩn được gọi là ArmaFlex được giới thiệu lần đầu ra thị trường.

 • 1996

  Ra mắt sản phẩm NH/ArmaFlex, vật liệu cách nhiệt đường ống không chứa halogen, có tính đàn hồi đầu tiên và sản phẩm HT/ ArmaFlex với khả năng chịu nhiệt độ lên đến 150oC.

 • 2000

  Armacell được thành lập với tư cách là một thương vụ đòn bẩy tách ra từ một bộ phận sản phẩm cách nhiệt thiết bị dẫn đầu trên thị trường của Công ty Armstrong World Industries.

 • 2003

  Armacell mở nhà máy thứ hai tại Trung Quốc, mở rộng năng lực sản xuất và củng cố vị thế của mình ở khu vực Đông Nam Á.

 • 2004

  Ra mắt thương hiệu cách âm ArmaSound mới với đặc tính giảm âm tốt nhất.

 • 2005

  Armacell phát triển xốp PET xanh ở Thimister, Bỉ, trở thành nhà sản xuất đầu tiên thành công trong việc tạo ra xốp PET dạng chai tái chế chất lượng cao ở quy mô công nghiệp.

 • 2006

  Armacell khánh thành cơ sở sản xuất mới tại Pune, Ấn Độ.

 • 2009

  Armacell trở thành nhà sản xuất các vật liệu cách nhiệt kỹ thuật linh hoạt đầu tiên trên thế giới đưa ra bảng phân tích vòng đời sản phẩm (Life Cycle Analysis- LCA).

 • 2010

  Armacell ra mắt sản phẩm ArmaFlex Ultima- Vật liệu cách nhiệt bằng xốp kỹ thuật đầu tiên có đặc tính phát sinh khói cực thấp.

 • 2012

  Armacell tăng cường sự hiện diện của mình ở châu Á và đưa vào hoạt động một nhà máy sản xuất mới tại Cheonan, Hàn Quốc.

 • 2013

  Armacell mua lại OneFlex- Một nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ và mở rộng phạm vi ra toàn cầu.

 • 2014

  Armacell mua lại mảng kinh doanh của Industrial Thermo Polyme (ITP), nhà sản xuất các sản phẩm cách nhiệt Polyethylene hàng đầu ở Canada.

 • 2015

  Các quỹ đầu tư Blackstone và KIRKBI mua lại Armacell. Armacell mua lại Polypex- Nhà sản xuất xốp cách nhiệt PE theo công nghệ ép đùn hàng đầu của Brazil.

 • 2016

  Armacell thành lập liên doanh tại Hàn Quốc để phát triển và sản xuất Silica Aerogel Blankets.

 • 2017

  Armacell mua lại mảng kinh doanh cách nhiệt của Momaco- Nhà sản xuất xốp cách nhiệt Polyethylene (PE) hàng đầu của Mỹ.

  Armacell mua lại TB Concept- Nhà sáng tạo giải pháp hỗ trợ đường ống Insuguard của Canada.

  Armacell mua lại Guarto- Nhà sản xuất các giải pháp cách âm, cách nhiệt của Ý.

  Armacell mua lại De Xu- Một nhà sản xuất xốp cách nhiệt cao su lưu hóa của Trung Quốc.

  Aemacell giới thiệu công nghệ Aerogel Blakets thế hệ tiếp theo. ArmaGel được phát triển cho các ứng dụng với nhiệt độ cao lên đến +650 oC ở các độ dày khách nhau.

 • 2018

  Armacell & KOPP công bố “Đối tác vì sự xuất sắc” để tăng tính hiện diện khả dụng của sản phẩm trên phạm vi toàn cầu và cung cấp cho khách hàng phạm vi dịch vụ ở phạm vi toàn cầu.

 • 2019

  Armacell khai trương nhà máy sản xuất theo tiêu chí “Xanh” tại Bahrain (Quốc gia quân chủ Ả Rập trên vịnh Ba Tư).

 • 2020

  Các quỹ đầu tư PAI Partners và KIRKBI mua lại Armacell.

Xem thêm

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Armacell